World Oriented Architecture - Support 24/7

Nhà doanh nghiệp cần biết :Khuyến khích khách đến tham quan tại chỗ

78685622_2416348175298021_3125720066650275840_n
Marketing và Kinh doanh

Nhà doanh nghiệp cần biết :Khuyến khích khách đến tham quan tại chỗ

BÁN HÀNG VÀ TIẾP THỊ

Ý TƯỞNG 18

BÁN TRỰC TIẾP

Jim Ake lập luận như thế này: “nếu ta thuyết phục được một khách hang đến tham quan cơ sở của chúng ta, thì trong 90% trường hợp chúng ta sẽ bán được hàng”. Ake đã thành lập ra Electronic Liquid Fillers (ELF) một công ty chế tạo máy có số vốn 15 triệu USD ở LaPorte, Ind. Công ty này khuyến khích những ai có triển vọng mua hàng của mình bằng lời hứa trong hóa đơn đầu tiên sẽ trừ đi số tiền vé máy bay khứ hồi, nếu hộ chịu đặt mua hàng.

     Có thời gian, cứ mỗi ngày là ULF được một khách hàng triển vọng đến tham quan. Khoảng 50 phần tram khách hàng của ELF là những công ty cỡ nhỏ cho nên với họ lời hứa bao vé máy bay đôi khi là nhân tố quyết định việc họ chịu bay đến hay không. Ngược lại, các công ty cỡ lớn thì thường họ cũng chẳng buồn gởi biên lai vé máy bay để được trả tiền.

    “Nếu các khách hàng triển vọng có dịp nhìn thấy công ty chúng tôi là loại có da có thịt và hiện diện để bảo hành các trang thiết bị, họ sẽ mua thì điều đó thật nhiều ý nghĩa” Ake nói như vậy. “Làm kiểu này rất đáng đồng tiền”.

Bài viết mới

{"speed":"500","height":"400","pause":"2000"}
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Đánh giá
  • Giá
  • Tình trạng
  • Khả năng
  • Thêm vào giỏ
  • Mô tả
  • Content
  • Trọng lượng
  • Kích thước
  • Additional information
  • Thuộc tính
  • Custom attributes
  • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
Let's Compare! Continue shopping