WOA – DỊCH VỤ MÁY CHỦ – WEBSITE

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO Website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp với các phương án lựa chọn

SEO là gì?

SEO là từ được viết tắt từ “Search Engine Optimization”, có nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đây là phương pháp làm cho kết quả tìm kiếm của trang web được hiển thị lên trên đầu bằng cách điều chỉnh tối ưu các yếu tố bên trong website hay mô tả, nội dung ở các trang để phù hợp với các cập nhật từ các công cụ tìm kiếm kiểu mạng nhện (crawler) (robot), tiêu biểu là Google, Bing, Cốc Cốc,… Với các xu hướng SEO luôn được cập nhật, chúng tôi đã có kinh nghiệm đưa các Website của Khách hàng lên trang 1 Google, tạo nhiều cơ hội để tăng khả năng chuyển đổi.

Mục tiêu của SEO là gì?

Mục tiêu của SEO là cải thiện chất lượng và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Điều này không có nghĩa là chỉ nhồi nhét các trang với các từ khóa có liên quan, mà tập trung vào các quan trọng web cốt lõi như tốc độ trang web, tính thân thiện với thiết bị di động, tính tương tác và nội dung của trang web.

Trọng tâm của SEO là làm cho bạn định hình và tập trung vào ý định của khách hàng, hiểu loại nội dung họ muốn xem và cung cấp câu trả lời liên quan cho người xem. Đây đồng thời là một phương pháp nghiên cứu khách hàng và kênh bán hàng cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời cho phép bạn tìm hiểu khách hàng của mình và thói quen của họ.

Điều quan trọng là có thể kết hợp cả yếu tố kỹ thuật và chiến lược lại với nhau. Để đồng thời phục vụ nhu cầu của khách hàng và cung cấp nó theo cách hấp dẫn đối với các công cụ tìm kiếm.

Nội dung xếp hạng tốt trong SERPs (Search Engine Results Pages) thường được coi là tiêu chuẩn vàng của SEO. Tuy nhiên vào năm 2022, nội dung trang web của bạn cần phải có những đặc điểm cụ thể để đạt được vị trí đáng mơ ước trong các trang kết quả tìm kiếm, đặc biệt là đối với lượng tìm kiếm cao hoặc các từ khóa cạnh tranh.

Các gói SEO tại WOA

Trả phí dựa trên kết quả 

Gói này thường áp dụng cho Khách hàng muốn quảng bá hình ảnh công ty, lượng từ khóa không nhiều, công bố sản phẩm,…

Chúng tôi khảo sát từ khóa yêu cầu và website để có báo giá cụ thể.

Phí dịch vụ SEO cố định theo tháng

Thường áp dụng khi Khách hàng không có nhân viên quản trị Website, muốn có công ty uy tín ủy thác quản lý. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại toàn bộ website và cùng khách hàng “Quy hoạch lại” mục tiêu và từ khóa mục tiêu để có kế hoạch SEO hiệu quả và lâu dài cho Khách hàng.

Phí được trả theo tháng cố định không thay đổi, tùy theo số lượng từ khóa và khối lượng công việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Hotline/Zalo/Viber: 0986 709 998