WOA – DỊCH VỤ MÁY CHỦ – WEBSITE

Dịch vụ tư vấn Công nghệ thông tin

WOA’ IT Consulting Services

DỊCH VỤ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyên hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn các vấn đề Công nghệ thông tin cho riêng bạn hoặc cho doanh nghiệp của bạn?

Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin của WOA sẽ giúp bạn tích hợp công nghệ thông tin (CNTT) vào chiến lược kinh doanh tổng thể, tối ưu trong quản lý và vận hành doanh nghiệp, tận dụng cơ hội tối đa của công nghệ để tiếp cận thị phần hoặc tăng doanh thu,v.v…

Thông qua dịch vụ tư vấn CNTT chiến lược, chúng tôi có thể giúp phát triển và thực hiện một lộ trình công nghệ chiến lược và rõ ràng, dự toán cụ thể  với các ưu tiên gắn liền với các mục tiêu kinh doanh của bạn. Với các cộng sự có nghiệp vụ chuyên sâu và nắm rõ thị trường và các nhà cung cấp tại Việt Nam sẽ giúp cho bạn nhanh chóng triển khai dự án của mình một cách ổn thỏa.

Cho dù bạn cần hỗ trợ về một dự án hay lâu dài, hỗ trợ bảo trì liên tục, lựa chọn, sử dụng công nghệ,cấu hình thiết bị,… hướng đầu tư công nghệ hoặc hướng dẫn cài đặt hệ thống doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn thoát khỏi các phương pháp tiếp cận truyền thống để lập kế hoạch CNTT và  cần một dịch vụ tư vấn CNTT riêng để cơ sở hạ tầng công nghệ của bạn đi đúng hướng.

Các công tác thực hiện chủ yếu

Lập kế hoạch và chiến lược CNTT

Chúng tôi giúp xây dựng tầm nhìn, khơi dậy và triển khai các sáng kiến , ý tưởng của bạn qua các giải pháp CNTT để thực hiện mục tiêu kinh doanh, cùng với sự hiểu biết rõ ràng về tiến trình, trình tự và các chi phí, các dự toán ước tính để triển khai.

Tối ưu hóa chi phí trong Quy trình kinh doanh

Các chuyên gia tư vấn CNTT của chúng tôi tận dụng kiến thức chuyên môn của họ để giúp tìm ra những điểm kém hiệu quả tiềm ẩn trong dự án, doanh nghiệp, phân tích các chỉ số, chi tiêu của bạn, xem xét và đề xuất bạn sử dụng các giải pháp CNTT nào cải thiện tình hình của bạn.

Tìm kiếm nhà cung cấp

Chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn và tìm kiếm nhà cung cấp phần cứng, phần mềm, nghiệp vụ hay các giải pháp khác sao cho đáp ứng kịp thời yêu cầu đề ra.

Quản lý rủi ro

Sơ đồ khái quát giúp doanh nghiệp của bạn chuẩn bị cho "thảm họa" bằng cách thực hiện các đánh giá rủi ro CNTT và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể xác định các lỗ hổng, xây dựng các quy trình phù hợp và quản lý rủi ro một cách hiệu quả.

Giám sát tiến trình dự án

Với cộng sự kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn hay tổ chức của bạn thực hiện các dự án thành công và đảm bảo tối ưu chi tiêu công nghệ của bạn.

Kiến tạo hệ thống CNTT, bộ phận phòng ban CNTT

Các cộng sự chúng tôi với các chuyên môn khác nhau trong từng lĩnh vực, từng mảng hoạt động sẽ giúp bạn tái kiến trúc và đại tu các hệ thống CNTT hoàn chỉnh, sao cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ

BÁO GIÁ CƠ BẢN

Cá nhân
đ
500.000
  • Support Online 24/7
  • 1 giờ tư vấn
  • Giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ khác của WOA
Popular Choice
Nâng cao
đ
1.390.000
  • Support Online 24/7
  • 3 giờ tư vấn
  • Giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ khác của WOA
CHUYÊN SÂU
đ
1.000.000
/giờ
  • Support Online 24/7
  • Khối lượng công việc tính giá theo giờ và tùy theo thỏa thuận
  • Giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ khác của WOA