WOA – DỊCH VỤ MÁY CHỦ – WEBSITE

Kích thước ảnh tiêu chuẩn SHOPEE

shopee2.JPG
Kích thước Sizes / Shopee

Kích thước ảnh tiêu chuẩn SHOPEE

Kích thước ảnh đại diện và ảnh bìa

Ảnh đại diện và ảnh bìa sẽ được hiển thị ngay khi người dùng truy cập vào link gian hàng của bạn vì thế nó là ảnh đầu tiên mà họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy và dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Đối với ảnh đại diện bạn có thể để logo của shop nếu không có logo bạn có thể để ảnh sản phẩm nổi bật, tương tự với ảnh bìa cũng vậy. Nhưng tuy nhiên kích thước sẽ khác nhau giữa 2 loại ảnh này:

  • Kích thước ảnh đại diện Shopee chuẩn là hình vuông có kích thước 500 x 500 pixel.

  • Kích thước ảnh bìa của Shopee bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước ảnh, phần ảnh bìa này sẽ mờ hơn so với ảnh đại diện của bạn.

Kích thước ảnh banner Shopee (ảnh mô tả)

Ngoài ảnh đại diện và ảnh bìa ra thì ảnh mô tả trên Shopee cũng rất cần thiết. Đây là phần hiển thị rất rõ khi khách hàng vào gian hàng của shop trước khi lướt xuống tới phần sản phẩm.

Ảnh banner mô tả này sẽ chứa các nội dung như: chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá, freeship, ảnh sản phẩm hot, hướng dẫn nhập mã giảm giá,..

Kích thước ảnh banner Shopee là 820 x 312 pixel và thường với ảnh này bạn nên thiết kế để phù hợp nhất với các chương trình của shop mình.

Kích thước ảnh sản phẩm Shopee

Kích thước tối đa: 2.0MB
Định dạng: JPG, JPEG, PNG.
Kích thước được đề xuất: 1 x 1 px

Ảnh sản phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng, tác động tới quyết định mua sắm của khách hàng vì thế hình ảnh sản phẩm phải được đầu tư đẹp mắt, thu hút sẽ khiến cho người mua bị hấp dẫn hơn so với một bức ảnh bình thường.

Shopee cho phép bạn cập nhật tối đa 9 ảnh sản phẩm cho mỗi sản phẩm, bao gồm cả ảnh đại diện (ảnh sản phẩm hiển thị khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên shopee). Kích thước ảnh sản phẩm Shopee tối thiểu là 500 x 500 pixel, có độ phân giải 72dpi.

Với ảnh sản phẩm, phải có ít nhất một hình ảnh thật của sản phẩm do chính người bán tự chụp. Trong ảnh này, sản phẩm cần chiếm ít nhất 40% diện tích ảnh. Ảnh của bạn nên kèm theo thương hiệu cá nhân của shop, ví dụ như gắn logo (nếu có). Hoặc bạn có thể tạo thêm khung ảnh để tạo điểm nhất hơn so với hàng trăm, hàng nghìn gian hàng khác trên Shopee.

Video (không áp dụng cho video YouTube):

Dung lượng: Tối đa 30MB;
Kích thước video: Tối đa 1280 x 1280 px
Thời lượng: 10-60 giâyĐịnh dạng: MP4

Chọn tỉ lệ khung hình cho banner quay vòng

Bạn có thể tùy chỉnh tỉ lệ khung hình của banner quay vòng.

2:1

1:1

16:9

Banner – 1 hình ảnh

Bài viết mới

{"speed":"500","height":"400","pause":"2000"}