NEWs & SHARE

MỤC TIÊU BÀI VIẾT NÀY LÀ CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH
CHO HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

     Chi phí cho quảng cáo trên truyền hình quá đắt đối với các công ty nhỏ hoặc mới ra đời. Thế nhưng một anh chàng bán lẻ máy móc thính thị(audio-video) ở Smyrna, Ga, đã nghĩ ra một cách khéo léo để tên của mình vẫn được nhắc trên truyền hình mà không tốn kém gì mấy.
Điều đơn giản là HiFi Buys không làm sao cạnh tranh được với các khoản ngân sách mà các công ty khác có mạng lưới tiêu thụ trên khắp toàn quốc giành cho quảng cáo. Vì vậy HiFi Buys quay ra thu xếp với đài Tivi địa phương. Cứ mỗi lượt mà HiFi đăng quảng cáo bán các máy thu hình của mình trên báo chí thì họ đồng thời đăng kèm bản photo của các chương trình của các đài địa phương quảng cáo cho mình với một mức độ tương ứng. Những chủ nhân của HiFi đã tính ra rằng sau bốn năm buôn bán, với tổng doanh số 60 triệu USD, họ đã tiết kiệm hơn 500.000 USD được quảng cáo không mất tiền.

Nếu bạn thấy thông tin trên hữu ích cho bạn và mọi người thì vui lòng chia sẻ bài viết  lên cộng đồng của bạn nhé. Mỗi share của bạn rất quan trọng như là sự khích lệ cho chúng tôi tận tâm, tận lực với công việc hơn nữa để phục vụ mọi người! Trân trọng cám ơn bạn!

– WOAGROUP

Reply comment