NEWs & SHARE

MỤC TIÊU BÀI VIẾT NÀY LÀ CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH
CHO HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

       Điều gì xảy ra trong trường hợp một sản phẩm do bạn làm ra được bạn rất thích và tin tưởng, nhưng lại tỏ ra là một của nợ? Có thể cứ bỏ cho nó nằm lì ở đó cho đến khi bán được. Thế nhưng bạn không nên bướng bỉnh. Bạn cần tìm mọi cách để làm sao cho sản phẩm đó rời khỏi các quầy hàng càng nhanh càng tốt.
Gặp khi có món nào trong số 250 mặt hàng mà họ làm đã bán không chạy thì Pentech International, một công ty có số vốn 62 triệu USD, sản xuất các loại bút và dụng cụ đứng đầu ở Edison, N.J sẽ đề nghị các đại lý bán lẻ chọn một trong hai cách: Hoặc là nhận lấy số tiền phải chi cho việc quảng cáo các sản phẩm này hoặc là gửi trả lô hàng cho Pentech, tiền gửi do Pentech chịu. Norman Melnik, TĐH của Pentech nói: “Mỗi khi có món nào bán không chạy, tôi thấy cần phải rút nó ra khỏi quầy hàng, bởi vì để đó nó chỉ tổ chiếm mất chỗ có thể dành cho mặt hàng khác bán chạy hơn. Hơn nữa, cứ giữ mãi một món hàng nằm lì trên quầy là điều không hay cho hình ảnh của chúng tôi”.

Nếu bạn thấy thông tin trên hữu ích cho bạn và mọi người thì vui lòng chia sẻ bài viết  lên cộng đồng của bạn nhé. Mỗi share của bạn rất quan trọng như là sự khích lệ cho chúng tôi tận tâm, tận lực với công việc hơn nữa để phục vụ mọi người! Trân trọng cám ơn bạn!

– WOAGROUP

Trả lời comment