NEWs & SHARE

MỤC TIÊU BÀI VIẾT NÀY LÀ CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH
CHO HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

       Các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành rất khác nhau như hiệu cà phê, giặt là, hiệu sách đều đã mượn khái niệm khác thường đi của các công ty hàng không để vận dụng vào hoạt động của họ, bằng cách cho khách hàng sản phẩm hoặc dịch vụ không lấy tiền sau khi họ đã là khách hàng một số lần nhất định.

Tuy nhiên các mánh sau đây của một công ty giao nhận tỏ ra trội hẳn. Thay vì tặng một chuyến phát hàng không lấy tiền cho khách hàng đạt tiêu chuẩn, công ty này tặng quà như Socola và hoa hồng. Chương trình của họ nhằm vào các quản trị trưởng, nhân viên giao nhận và nhân viên tiếp tân là những người ở cương vị quyết định gọi công ty giao nhận nào là đầu mối tiếp xúc chính cho mỗi dịch vụ giao phát. Họ cộng điểm cho mỗi chuyến giao hàng và cuối mỗi tháng họ nhận được bảng tổng kết số điểm kèm theo một tờ xếp gấp in đẹp giới thiệu các giải thưởng, như chẳng hạn Sô cô la (30 điểm) hay một tá hoa hồng (15 điểm).

Nếu bạn thấy thông tin trên hữu ích cho bạn và mọi người thì vui lòng chia sẻ bài viết  lên cộng đồng của bạn nhé. Mỗi share của bạn rất quan trọng như là sự khích lệ cho chúng tôi tận tâm, tận lực với công việc hơn nữa để phục vụ mọi người! Trân trọng cám ơn bạn!

– WOAGROUP

Trả lời comment