NEWs & SHARE

MỤC TIÊU BÀI VIẾT NÀY LÀ CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC, THÔNG TIN HỮU ÍCH
CHO HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Tham gia được vào một tập đoàn kinh doanh là một chuyện khá gay go, và đối với một số nhà doanh nghiệp đó là một thử thách mà họ muốn lẩn tránh. Một cách lựa chọn: Nếu các tập đoàn thương mại hiện hữu xem ra không thích hợp, bạn hãy lập ra một hội riêng của bạn.
Đó là cách mà, năm 1993, Dan Burnstein, CEO của Negotiation Pro Co ở Brookline, bang Mass đã chọn. Ông lập ra The Management Software Association (TMSA) để hỗ trợ cho những ai làm ra các loại phần mềm mới về kỹ năng quản lý. Mặc dù các thành viên đều cạnh tranh với nhau nhưng Burnstein nhận xét những cái lợi của việc kết hợp với nhau lớn hơn những mặt hại. Burnstein nói:

” Chúng tôi dựa vào sức lực của nhau. Chúng tôi có đến 17 người làm công tác tiếp xúc xã hội-PR. Điều này có ích cho từng công ty nếu làm cho những khách hàng triển vọng thấy rằng đơn vị này là một bộ phận trong một nhóm đang lên”
Một catalog phần mềm hàng đầu đã giành cho TMSA với giá rẻ nguyên một trang quảng cáo để cho các thành viên sử dụng. Các thành viên của Hiệp hội còn giới thiệu trên catalog của mình phần mềm của công ty bạn và trao đổi cho nhau cả danh sách những địa chỉ để gửi. TMSA còn giữ vai trò điểm hẹn với các nhà báo chuyên ngành và giới báo chí nói chung.
The American Cociety of Association Executives cung cấp không tính tiền thông tin về việc khai sáng một hiệp hội.

Nếu bạn thấy thông tin trên hữu ích cho bạn và mọi người thì vui lòng chia sẻ bài viết  lên cộng đồng của bạn nhé. Mỗi share của bạn rất quan trọng như là sự khích lệ cho chúng tôi tận tâm, tận lực với công việc hơn nữa để phục vụ mọi người! Trân trọng cám ơn bạn!

– WOAGROUP

Trả lời comment