WOA NHÀ PHỐ

Thiết kế nhà phố đẹp theo xu hướng thời thượng được chúng tôi cập nhật liên tục, các kiến trúc sư kinh nghiệm dày dặn và sáng tạo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với đặc thù của diện tích nhà mặt phố thường nhỏ hẹp với một số mẫu diện tích như 4×10, 4×12, 4×14, 5×10, 5×15 hoặc một số diện tích đất không theo mẫu chuẩn. Việc thiết kế kiến trúc tại nhà mặt phố phải đáp ứng được 100% yêu cầu đòi hỏi người thiết kế có thẩm mỹ, kỹ thuật cao,tính mở rộng,… Chúng tôi không ngừng học hỏi và cập nhật những mẫu và phong cách thiết kế mới nhất cũng như công nghệ xây dựng mới đáp ứng yêu cầu mỹ thuật và kỹ thuật xây dựng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, giờ đây Việt Nam đã có thể tiếp cận được rất nhiều các mẫu nhà đẹp trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc… Khách hàng có thể tìm  rất nhiều mẫu tham khảo trên internet, tìm một mẫu đẹp cho mình sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp với diện tích đất, đầy đủ tiện nghi, hợp phong thủy,… cho gia chủ.

Thiết kế nhà theo phong cách

Gia chủ đều mong muốn ngôi nhà của mình sẽ mang dấu ấn riêng biệt theo phong cách cổ điển, phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại. Việc thành công của một bản thiết kế nhà phố không chỉ đáp ứng được ý tưởng của kiến trúc sư mà còn làm hài lòng gia chủ.

Hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế nhà với bối cảnh xung quanh, nhưng có 2 xu hướng chính đó là thiết kế nổi bật với không gian xung quanh hoặc phối hài hòa với chúng. Việc lựa chọn xu hướng nào hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế nhà đầy đủ tiện nghi

Đối với một diện tích xây dựng nhỏ hay lớn đòi hòi cơ bản người thiết kế nhà phải phân phối bố cục thiết kế nhà cho đủ các tiện nghi như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công,… Việc phân phối xây dựng bố cục ngôi nhà đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ cao, biết tính toán thế nào cho hợp lý. Công ty chúng tôi có liên kết với nhiều nhà xưởng có uy tín và tay nghề cao nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc xách vali vào ở.

Thiết kế nhà đẹp vượng phong thủy

Đối với gia chủ không quan trọng về phong thủy thì chúng tôi sẽ thiết kế sao cho ngôi nhà hài hòa với không gian xung quanh, tự nhiên  kết hợp với yếu tố tâm lý sử dụng,…Sao cho gia chủ cảm thấy thoải mái sống, ưng lòng nhất.

Đối với gia chủ  yêu cầu cao về phong thủy, chúng tôi sẽ lấy thông tin gia chủ và từng thành viên sinh sống trong ngôi nhà để có thiết kế phù hợp. Việc thiết kế nhà từ hướng, bố cục, phối màu, đều cần có sự tính toán kỹ lưỡng về phong thủy như tuổi tác vợ chồng, con cái, mệnh,…

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nghệ nhân, công nhân viên tại WOA luôn biết làm thế nào tốt nhất cho khách hàng, nếu lô đất khách hàng đã mua không thể chọn được hướng nữa, chúng tôi vẫn có nhiều cách khác bù vào để đảm bảo phù hợp với phong thủy chủ hộ.